Lễ cất nóc Dự án Central Premium Quận 8

Sáng ngày 29/11 /2018, Chủ đâu tư Công ty CP Giai Việt cùng Công ty CP Phát triển Đầu tư Xây dựng HT tổ chức lễ cất nóc dự án CENTRAL PREMIUM. Đây là sự kiện đánh dấu mốc quan trọng trong việc hoàn thành phần thô dự án.


 

Dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, trái tim của một quần thể dự án căn hộ rất lớn đã đi vào hoạt động. Đây là cửa ngõ chiến lược vào trung tâm thành phố, Central Premium sở hữu một vị trí đắc địa bậc nhất của Thành Phố Hồ Chí Minh và được thừa hưởng hạ tầng nội khu hành chính sầm uất nhất của quận 8.

Central Premium là một khu phức hợp  thương mại, officetel, căn hộ… với diện tích tổng thể 9.216,5 m2 gồm 2 tầng hầm, 1 tầng trệt và 25 tầng lầu chia làm 2 block chung khối đế. Khối đế của 2 tòa nhà 06 tầng dự kiến bán hoặc cho thuê làm trung tâm thương mại.


Thừa hưởng trọn vẹn giá trị của khu Tây nam TP.HCM, cộng hưởng ưu thế kết nối với quần thể tiện ích lân cận, Central Premium sẽ sớm là khu dân cư văn minh, sầm uất và là những tài sản BĐS có giá trị gia tăng bền vững.

Tổng m2 sàn xây dựng của dự án theo thiết kế đạt 63 550m2  trong đó có khoảng 44 410m2 là diện tích kinh doanh với khoảng 333 căn hộ , 228 căn officetel và phần diện tích còn lại là diện tích thương mại .


Ngay sau lễ cất nóc, Chủ đầu tư cùng Ban chỉ huy dự án tiếp tục khẩn trương triển khai công tác thi công hoàn thiện, mục tiêu hoàn thành bàn giao đến khách hàng vào quý 03/2019.

Quốc Cường Land

TOP