Sự kiện bán hàng "DE CAPELLA - Sở hữu giờ vàng - Nhận ngàn quà tặng"

 

Ngày 19/12/2018 vừa qua, Công ty Cổ phần đầu tư Quốc Cường Land đã tổ chức thành công sự kiện bán hàng "DE CAPELLA - SỞ HỮU GIỜ VÀNG - NHẬN NGÀN QUÀ TẶNG" với sự quan tâm và có mặt của rất đông các quý khách hàng.

Dự án De Capella tọa lạc trên mặt tiền đường Lương Định Của, phường Bình Khánh, quận 2, De Capella có tổng diện tích xây dựng gần 4.700 m2, được thiết kế 2 tòa nhà cao 22 tầng, trong đó có 3 tầng dành làm trung tâm thương mại và 19 tầng căn hộ cao cấp cùng nhiều tiện ích đẳng cấp. Không những thế, dự án còn được quản lý bởi Savills, dự án đã hoàn thiện hơn 95% và chính thức bàn giao căn hộ vào quý I/2019. Với lợi thế này, De Capella thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Đến với sự kiện, các khách hàng giao dịch thành công sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng đặc biệt của chương trình với tổng giá trị lên đến 7 chỉ vàng SJC. Đồng thời, tất cả các quý khách hàng đến tham dự sự kiện còn có cơ hội tham gia Rút thăm may mắn để sở hữu giải Nhất - Lò vi sóng Electrolux, giải Nhì - Nồi cơm điện Sharp 1.8L và giải Ba - Máy xay sinh tố Panasonic.

Sự kiện "DE CAPELLA - SỞ HỮU GIỜ VÀNG - NHẬN NGÀN QUÀ TẶNG" như một lời khẳng định về chất lượng sản phẩm cũng như nhằm đáp lại sự tin tưởng mà khách hàng đã dành cho Quốc Cường Land. Và De Capella chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn!

 

 
TOP