Sự kiện bán hàng Central Premium "Lộc vàng đầu năm - Nhận trăm may mắn"

Hôm qua, ngày 06/01/2019, Sự kiện bán hàng Central Premium “LỘC VÀNG ĐẦU NĂM - NHẬN TRĂM MAY MẮN ” diễn ra thành công tốt đẹp, với sự tham dự của rất đông các vị khách hàng quan tâm đến dự án Central Premium, một dự án có vị trí tuyệt đẹp ngay trung tâm hành chính quận 8. 

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, cửa ngõ chiến lược vào trung tâm thành phố, Central Premium sở hữu một vị trí đắc địa bậc nhất của TP.HCM và được thừa hưởng hạ tầng nội khu hành chính sầm uất nhất của Quận 8.

Với thiết kế đương đại tinh tế và đẳng cấp, Central Premium sẽ trở thành biểu tượng không gian sống hoàn hảo, tối ưu cho gia đình bạn. Diện tích đa dạng với căn hộ 1 – 3 phòng ngủ có diện tích từ 52 – 101m2, officetel có diện tích từ 26 – 54m2, đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Sở hữu căn hộ Central Premium không chỉ giúp bạn tận hưởng một không gian sống hoàn hảo, tối ưu mà còn là kênh “đầu tư” sinh nhiều lợi nhuận bởi một dự án có tính tăng trưởng giá trị trong tương lai.

Quốc Cường Land cũng xin chúc mừng các vị khách đã may mắn nhận được những phần quà rút thăm có giá trị trong chương trình. 

-----------------------------

Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách mua căn hô & officetel thuộc dự án Central Premium. 
+ Nhận ngay gói thiết bị Smarthome 
+ Thanh toán 30% đến khi nhận nhà. 
+ Dự án được quản lý bởi Savills

Quốc Cường Land

TOP