Sự kiện bán hàng De Capella "Tết đến đón Lộc Vàng - Xuân sang rinh nhà mới"

Ngày 20/01/2019, Sự kiện bán hàng De Capella “TẾT ĐẾN ĐÓN LỘC VÀNG – XUÂN SANG RINH NHÀ MỚI" diễn ra thành công tốt đẹp, với sự tham dự của rất đông các vị khách hàng quan tâm đến dự án De Capella, một dự án có vị trí tuyệt đẹp ngay trung tâm khu vực Thủ Thiêm.

 Dự án De Capella nằm ngay mặt tiền đường Lương Định Của của phường An Phú quận 2. Dự án sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm khu Đông thành phố, dễ dàng kết nối về khu đô thị Thủ Thiêm, khu An Khánh, Trung Tâm Quận 1, Bình Thạnh, Quận 9.
 Dự án De Capella được đánh giá là căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện ích cao cấp nhất như: Hồ bơi, siêu thị, phòng tập Gym, vườn thư giãn ngắm được toàn cảnh trung tâm quận 2.
 Căn hộ De Capella được thiết kế tinh tế sang trọng, hướng nhìn tuyệt đẹp nhìn toàn cảnh trung tâm thành phố. Với mặt tiền sông, nơi đây đón không khí trong lành thoáng mát, rất thích hợp cho nhu cầu ở yên tĩnh, nghỉ dưỡng và đầu tư

Quốc Cường Land cũng xin chúc mừng các vị khách đã may mắn nhận được những phần quà rút thăm có giá trị trong chương trình. 

Quốc Cường Land

TOP