Tiệc tất niên “TINH HOA HỘI TỤ” chào đón năm mới 2019

Năm 2018 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi nơi trong cả nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, tối ngày 28/01/2019 tức ngày 23 tháng chạp Âm lịch, Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên, gala gặp nhau cuối năm trong không khí ấm áp và sôi động. Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và tập thể anh chị em nhân viên Tập đoàn.

Buổi tất niên là dịp để tập thể anh chị em nhân viên Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai nhìn lại chặng đường một năm đã qua, là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo tới tập thể anh chị em nhân viên Tập đoàn đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của Quốc Cường Gia Lai. Đó cũng chính là thông điệp của Ông Lầu Đức Duy – Tổng giám đốc Công ty ĐT TM-DV Đại Nam gửi đến tập thể anh chị em nhân viên trong lời phát biểu của mình trong đêm tiệc.

Ông Lầu Đức Duy – Tổng giám đốc Công ty ĐT TM-DV Đại Nam phát biểu khai mạc 

Sau lời phát biểu, bữa tiệc tất niên chính thức bắt đầu, tưng bừng với tiết mục đầu tiên: Như hoa mùa xuân - HSK Amena biểu diễn.

Tiếp bước thế hệ là những thanh niên với tinh thần hăng hái, tươi trẻ hoà cùng cái Tết ấm no cùng với tiết mục Thanh niên thế hệ HCM đến từ Công ty Gỗ Kim Á

Từng góc phố, từng ngõ hẻm, xuân đã về tràn ngập. Trên khuôn mặt của mỗi người nở những nụ cười tươi hân hoan trong tiết mục Tết sum vầy – FO Lavender

Giữa không khí xuân tràn ngập, tình người như càng chan chứa và kéo mọi người đến gần bên nhau qua tiết mục Bước đến bên em - Tp th phòng kinh doanh 6 Quc Cường Land.

Mùa xuân là mùa của sự bắt đầu mang những điều tươi mới, trẻ trung nhất như thanh xuân của mỗi chúng ta qua tiết mục Thanh xuân ca chúng ta - Khi văn phòng Quc Cường Land.

Làm việc ở Quốc Cường là một cái duyên. Chúng ta hãy cùng gắn kết và gắn bó với ngôi nhà thứ hai này, ngôi nhà mang tên Quốc Cường được thể hiện qua Thiên duyên tiền định Tập thể phòng kinh doanh 3 Quốc Cường Land

Tiệc tất niên là hoạt động tinh thần không thể thiếu của tập thể anh chị em nhân viên Quốc Cường Gia Lai vào mỗi dịp cuối năm.

Cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức thành công đêm tiệc tất niên này. Đây là cơ hội lớn để tập thể anh chị em nhân viên vui chơi sau một năm làm việc căng thẳng, chuẩn bị tinh thần cho một năm mới nhiều thách thức phía trước, đêm vui chơi cũng là dịp để chia sẻ cho nhau những niềm vui, nỗi buồn trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày bằng sự chân thành của tình anh em trong một gia đình chứ không dừng lại là mối quan hệ đồng nghiệp thông thường.

Chỉ còn vài ngày ngày nữa thôi, xuân Kỷ Hợi sẽ gõ cửa mỗi gia đình và khiến lòng người càng thêm náo nức, hân hoan. Đào mai đã khoe sắc, lộc non khẽ đâm chồi. Tết đã về rồi!

Chúc cho Tập thể anh chị em Quốc Cường Gia Lai một năm mới đong đầy sức khỏe, vạn điều may mắn và thêm bầu nhiệt huyết để sát cánh đưa Tập đoàn vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Quốc Cường Land

TOP